XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Dịch vụ nhà đất

         
  

Giải pháp dịch vụ cải tạo công trình xây dựng bằng vật liệu composite FRP sợi carbon gia cường
Nhóm sản phẩm: Dịch vụ nhà đất, Đăng ngày: 11/25/2015 10:18:00 AM
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Giá: 0(VND)

Vật liệu composite sợi carbon là ứng dụng gia cường siêu hiện đại và tiên tiến trên thế giới mà công ty ICCI rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng - những chủ đầu tư xây dựng đang có các công trình cũ cần nâng cấp và cải tạo lại khả năng hoạt động và công suất của công trình đang bị xuống cấp do thời gian sử dụng lâu và ảnh hưởng của môi trường và điều kiện làm việc.

carbonio6_600x500-1024x1024

Nếu bạn đang tìm một giải pháp cải tạo công trình xây dựng và nâng cấp chất lượng làm việc của công trình hiệu quả hơn hãy đến với giải pháp dịch vụ cải tạo và sửa chữa công trinh xây dựng cũ của ICCI. Với nguồn nguyên vật liệu hiện đại và chất lượng được nhập khẩu từ 2 công ty uy tín chuyên sản xuất vật liệu composite trên thế giới hiện nay là Drizoro và Sika - cùng quy trình gia cố công trình tiên tiến theo công nghệ Mỹ, ICCI cam kết sẽ mang lại chất lượng làm việc như mới cùng công suất làm việc hiệu quả đáp ứng nhu cầu mong muốn và mục tiêu sử dụng mới cho công trình của quý khách hàng.

ICCI dịch vụ gia cố cải tạo công trình xây dựng bằng vật liệu composite hoàn hảo: 

- Đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trình độ công tác giỏi trong gia cố công trình với nhiều dự án lớn trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với giải pháp tư vấn hoàn hảo và hiệu quả nhất.

- Quy trình tiêu chuẩn áp dụng hiệu đại theo tiêu chí gia cố tiên tiến nhất của Mỹ (TC ACI 440.2R-08).

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo 3 bước: Thí nghiệm đánh giá chất lượng hiện trạng công trình; Tư vấn các giải pháp thiết kế gia cố hiệu quả và phù hợp nhất cho hiện trạng công trình; Tiến hành đánh giá chất lượng giải pháp thông qua phần mềm chuyên dụng được các công ty hàng đầu thế giới sử dụng hiện nay.

- ICCI cam kết mang lại cho công trình của bạn một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo cùng hiệu quả và lợi ích kinh tế tốt nhất cho quý khách hàng.

Các dự án cải tạo gia cố công trình xây dựng bằng vật liệu composite tiêu biểu:

[​IMG]

Khách sạn alacarte - đà nẵng

[​IMG]

Xưởng may - tổng công ty may nhà bè

[​IMG]

Nhà Kho - Công Ty Tnhh Mega Step Electronics (Việt Nam)​

 


Công ty gia cố công trình ICCI 

58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

08.3588.6850

 
[Lượt xem 10252 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2020- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.