XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Tìm đối tác

         
  

Phân phối thùng rác nhựa Sài Gòn 240L chính hãng giá rẻ tại TPHCM 0911.084.000 Ms Ngọc
Nhóm sản phẩm: Tìm đối tác, Đăng ngày: 8/10/2019 9:32:00 AM
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Giá: 490,000(VND)

Công ty Công Nghiệp Sài Gòn Chuyên nhập khẩu và phân phối: Thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, xe đẩy rác 660 lít, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp,thùng rác hình thú, thùng rác công viên, thùng rác bệnh viện, thùng rác trường học, thùng rác văn phòng, chợ...
I.Thùng đựng rác 120 lít - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT: 0911.084.000 Ms Ngọc
 
Dài (L): 584 mm
 
Rộng (W): 470 mm
 
Cao (H): 930 mm
 
– Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh, độ bền cao.
 
– Màu sắc: xanh đỏ cam, vàng.
Thùng rác nhựa đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hằng ngày. Thu gom rác thải, giúp dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh trong gia đình, công sở và nơi công cộng. Khi chọn mua thùng rác nhựa hãy chú ý chọn mua thùng rác có nắp nhựa để tận dụng những lợi ích tuyệt vời mà thùng rác nhựa có nắp đậy mang lại nhé!
Thùng rác nhựa có nắp đậy phù hợp với tất cả mọi nơi từ gia đình đến công sở, từ thùng rác công cộng đến thùng rác thu gom. Loại thùng rác này được ưa chuộng hơn hẳn so với một số loại thùng rác khác.
 
1/ Sạch sẽ
 
Thùng rác có nắp đậy sạch sẽ hơn nhiều so với thùng rác không có nắp đậy. Rác được thu gom gọn trong thùng, ngăn với bên ngoài bởi nắp đậy. Không lây lan mùi, không phát tán bụi.
2/ Giữ vệ sinh môi trường
 
Rác thải nói chung đều là những thứ không dùng đến nữa, đồ vứt đi. Chính vì thế, ít nhiều rác thải chứa rất nhiều bụi bặm, vi khuẩn, chất độc hại. Giữ nó trong không gian hạn chế của thùng rác có nắp đậy và hạn chế dây ra bên ngoài là giữ vệ sinh cho cuộc sống của chúng ta. Có một số loại rác thải cần đặc biệt giữ vệ sinh như thức ăn thừa, nước thải… hay cần cách ly như rác thải công nghiệp, rác thải y tế…
3/ Không gây mất mỹ quan
 
Rác thải tràn trề, rác thải lộ ra dưới con mắt của mọi người là một cảnh không đẹp chút nào, nhất là ở những nơi văn minh, sạch sẽ và đề cao ý thức của con người. Thùng rác nhựa có nắp đậy sẽ giúp che đậy phần không đẹp mắt của rác thải trước con mắt của mọi người. Một phòng khách, sảnh khách sạn, nhà ga sẽ đẹp mắt hơn bao nhiêu nếu rác thải đểu được vứt đúng vào những thùng rác có nắp đậy.
 
4/ Không lây lan bệnh tình
 
Rác thải có chứa rất nhiều bụi bặm, mùi, vi khuẩn có hại. Chưa kể nếu rác thải được chứa trong những chiếc thùng rác không có nắp đậy sẽ khiến cho nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng làm rác thải nhanh phân hủy, sinh mùi và vi khuẩn gây gại.
 
Sử dụng thùng rác có nắp đậy là một cách bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng khỏi những vi khuẩn gây bệnh này.
 
5/ Tăng thẩm mỹ
III. Hà Nội xả ra môi trường gần 60 tấn rác thải nhựa mỗi ngày
Gây nhiều tác hại đối với môi trường
 
Bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết, hiện nay với đặc điểm ưu việt, túi nilon và các vật dụng có nguồn gốc từ nhựa được sử dụng rất phổ biến. Do đó, lượng rác thải nhựa phát sinh trong hoạt động sản xuất công nghiệp và phân phối tiêu dùng rất lớn và gây tác hại lớn tới môi trường sống, sức khỏe cộng đồng và sự phát triển bền vững của quốc gia.
 
 
Theo thống kê của Sở Công Thương Hà Nội, hiện địa phương này có khoảng 100 doanh nghiệp sản xuất nhựa, các sản phẩm từ nhựa, chủ yếu thuộc 3 ngành chính là: nhựa kỹ thuật (sản phẩm là phụ tùng, linh kiện…); nhựa gia dụng (thau, cốc, tủ, giường, kệ…); nhựa bao bì dùng trong sản xuất bao bì (túi nilon PE, chai nhựa PET…).
 
Trong đó, chỉ tính riêng nhựa dùng trong sản xuất bao bì hiện đang phục vụ nhu cầu cho khoảng 1.000 cơ sở sản xuất thực phẩm trên địa bàn thành phố, chủ yếu dùng để bao gói thực phẩm.
 
Mặc dù chưa có số liệu thống kê chính thức về rác thải túi nilon và các sản phẩm từ nhựa trong hoạt động phân phối tiêu dùng nhưng với số lượng 24 trung tâm thương mại, 140 siêu thị, 454 chợ và hàng nghìn cửa hàng tiện lợi…, lượng tiêu thụ các sản phẩm nhựa dạng này chắc chắn không nhỏ” - bà Lan nhấn mạnh.
 
Số liệu thống kê cho thấy, mỗi ngày trên địa bàn thành phố Hà Nội khối lượng rác thải sinh hoạt phát sinh từ 5.500 – 6.000 tấn, trong đó, rác thải nhựa chiếm gần 10% (khoảng 60 tấn).
 
Cần sớm luật hóa nghĩa vụ của các doanh nghiệp
 
Trong thời gian qua, Hà Nội đã thực hiện một số giải pháp hạn chế sử dụng rác thải nhựa như tuyên truyền phổ biến cho người tiêu dùng; khuyến khích doanh nghiệp sản xuất, sử dụng túi tự hủy sinh học, các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đồng thời, khuyến khích các siêu thị, cửa hàng chuyển sang sử dụng các sản phẩm bọc hàng hóa tự hủy…
 
Tuy nhiên, cho đến nay hiệu quả đạt được chưa cao do sự chênh lệch giá thành giữa các sản phẩm này còn lớn. “Sử dụng túi nilon thân thiện với môi trường sẽ khiến chi phí của doanh nghiệp tăng lên, lợi nhuận giảm đi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến việc chuyển từ sử dụng túi nilon khó phân hủy sang túi nilon thân thiện với môi trường rất hạn chế” - đại diện Sở Công thương Hà Nội cho biết.
 
Bên cạnh đó còn do thói quen sử dụng túi nilon và sản phẩm nhựa một lần của người dân còn phổ biến; nhận thức về tác hại của rác thải nhựa của người dân còn hạn chế…
 
Trong khi đó, đến nay nước ta chưa có cơ chế chính sách cụ thể để khuyến khích doanh nghiệp đầu tư công nghệ, hay ưu đãi về vay vốn, về thuế…cho doanh nghiệp để chuyển đổi từ sản xuất sản phẩm nhựa sang các sản phẩm thân thiện với môi trường; chưa có cơ chế khuyến khích các doanh nghiệp phân phối, tiêu dùng chuyển đổi từ túi nilon khó phân hủy sang sản phẩm dễ phân hủy…
 
Mặt khác, do giá thành sản phẩm nilon dễ phân hủy đắt nên doanh nghiệp còn có tâm lý e ngại khi sản xuất sẽ gặp khó khăn về vấn đề tiêu thụ, thị trường…
 
Do đó, theo các chuyên gia tại hội nghị, Nhà nước cần có chiến lược cụ thể về vấn đề sản xuất và sử dụng sản phẩm dễ tiêu hủy. Qua đó, có những chính sách ưu đãi, khuyến khích đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như doanh nghiệp phân phối; hỗ trợ doanh nghiệp tham gia các chương trình xúc tiến thương mại để quảng bá sản phẩm thân thiện với môi trường…
[Lượt xem 4164 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2020- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.