XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Tìm Gian Hàng
Từ khóa:      
Danh mục:
Tỉnh / Thành phố:
Cổng Thông Tin Lịch Khai Giảng (www.lichkhaigiang.vn)
- Địa chỉ: Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM
- Tel: (08) 3715 4555 , Fax: (08) 3717 8666
- Email: info@lichkhaigiang.com - Website: www.lichkhaigiang.vn
- YM:      - Skype:  


Chi nhánh khác


LỊCHKHAIGIẢNG (www.lichkhaigiang.vnwww.lichkhaigiang.com) là cổng thông tin giáo dục thông tin tập trung trong lĩnh vực đào tạo, du học và sự kiện giáo dục. Thông qua một địa chỉ website duy nhất, người dùng có thể tìm kiếm thông tin chính xác và hữu ích trong lĩnh vực giáo dục , các khóa học kịp thời và tin cậy.

Lịch khai giảng cung cấp các các công cụ nhằm quảng bá các khóa học cho thành viên, nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho thành viên và mang lại lợi ích cho người dùng.
Các chương trình hợp tác hiện có:
+ Chương trình quảng cáo thành viên : Tham gia thành viên quí trường sẽ tăng uy tín của đơn vị, được các học viên dễ dàng tìm thấy thông tin thông qua đăng ký tham gia khóa học trực tuyến, danh bạ các đơn vị đào tạo, hỗ trợ cập nhật thông tin lịch khai giảng lên Website, đặt logo quảng cáo trong những đợt chiêu sinh, thông tin xuất hiện nổi bật cũng như hỗ trợ truyền thông báo chí chung thông qua các hoạt động quảng bá của Lịch khai giảng.
+ Chương trình hợp tác tuyển sinh: Đây là dịch vụ nâng cao của chương trình dành cho các thành viên. Lịch khai giảng sẽ cùng quí trường thực hiện các chiến dịch tuyển sinh định kỳ theo kế hoạch thông qua sử dụng, khai thác các công cụ tuyển sinh trực tuyến của lịch khai giảng.
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.