XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Xem quảng cáo

         
  

Hội thảo Học bổng 400 triệu đồng và trao đổi với cựu học sinh xuất sắc của Học Viện Quốc Tế EF
Nhóm sản phẩm: Hội Thảo- Học Bổng, Đăng ngày: 6/19/2013
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Giá: 0(VND)

Học viện Quốc tế EF xét cấp học bổng (lên tới 400 triệu đồng/ suất) dành cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Điều kiện sơ tuyển học bổng:

  1. Độ tuổi: 14-19
  2. Trình độ: học sinh khá, giỏi (bảng điểm 2 năm học gần nhất)
  3. Tiếng Anh: IELTS 5.5/ TOEFL 71 iBT (Học sinh chưa có bằng IELTS/ TOEFL đăng ký thi tiếng Anh tại Văn phòng EF trước ngày 7/6/2013)
  4. Bài luận cá nhân 300 - 500 từ

Học sinh đủ điều kiện vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được mời phỏng vấn với Bà Gail Soplanit, Giám đốc Tuyển sinh Học viện Quốc tế EF Khu vực Châu Á.

HCM: ngày 9 & 10/6/20123

Địa điểm: Văn Phòng EF Việt Nam, 510 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3

Điện thoại: 08-39291340 (gặp cô Mỹ Hạnh/ Tú Ninh)

 

Nhằm giúp các em học sinh có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm du học, kỹ năng xin học bổng bậc Trung học và Đại học ở nước ngoài, Học viện Quốc tế EF tổ chức buổi trao đổi với anh Nguyễn Đức Tâm, cựu học sinh Học viện Quốc tế EF New York, người được nhận học bổng 4 năm tại Đại học James Madison (Mỹ). 

Vui lòng liên hệ Văn phòng EF để có thêm thông tin chi tiết và đăng ký phỏng vấn học bổng.

Ưu đãi: 

* Một chuyến Du học hè 4 tuần; hoặc
* 4 tuần tiếng Anh tại New York/ Oxford
(* Áp dụng từ 6-15/6/2013)

Học viện Quốc Tế EF rất tự hào vì học sinh Trung học EF được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới

100% học sinh tốt nghiệp Học viên Quốc tế EF được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. 90% học sinh tốt nghiệp được nhận vào trường đại học theo Nguyện vọng 1.

Gần 50% học sinh EF tại Anh được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, LSE và Durham. Học sinh EF tại Mỹ được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Harvard, UCLA và Pennsylvania. Học sinh EF cũng được nhận vào các trường đại học nổi tiếng thế giới ở những quốc gia khác như Đại học British Columbia ở Canada, Đại học ETH ở Thụy Sỹ, Đại học Hong Kong .v.v.

 

 

 

Học sinh Học viện Quốc tế EF trong buổi lễ Tốt nghiệp.
Học sinh Học viện Quốc tế EF trong buổi lễ Tốt nghiệp.

Học sinh EF đạt điểm xuất sắc trong các kỳ thi IELTS, TOEFL và SAT

Các trường đại học hàng đầu thế giới đều có yêu cầu tuyển sinh rất cao: kết quả học tập xuất sắc, điểm thi tốt và kỹ năng ngôn ngữ thành thạo. Học viện Quốc tế EF có chương trình học phù hợp và các khóa luyện thi IELTS, TOEFL, SAT Toán, Từ vựng và các môn học khác để đảm bảo học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu. Học sinh được tư vấn làm hồ sơ đại học và được tham gia các kỳ thi chính thức. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt quá trình học, học sinh EF luôn đạt được kết quả cao trong học tập cũng như trong các kỹ thi theo yêu cầu tuyển sinh của trường đại học:

- 75% học sinh EF đạt trên 100 điểm trong kỳ thi TOEFL iBT

- 85% học sinh EF đạt trên 6.5 điểm trong kỳ thi IELTS

- Điểm trung bình SAT Toán của học sinh EF là 620 (điểm trung bình toàn quốc là 515 điểm)

Năm 2011, học sinh Học Viện Quốc Tế EF đạt số điểm cao tuyệt đối trong kỳ thi SAT Toán - 800 điểm và thành công với các kỳ thi A-Level và Tú tài Quốc tế

Học viện Quốc tế EF đảm bảo học sinh có đủ yêu cầu về mặt học thuật để được nhận vào các trường đại học hàng đầu. Đội ngũ giáo viên trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp học sinh đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa A-Level và Tú tài Quốc tế và vượt qua được yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng thế giới. Học sinh Học viên Quốc tế EF có kết quả học tập vượt trội so với học sinh bản ngữ và học sinh của các trường quốc tế khác. Rất nhiều học sinh EF đạt điểm AAAA trong kỳ thì A-Level và nhiều điểm cao tuyệt đối trong các kỳ thi cuối khoá môn Toán và Kinh tế của chương trình Tú tài Quốc tế. 45% học sinh EF đạt điểm A (so với tỷ lệ chung toàn quốc là 8%).


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com

[Lượt xem 35728 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.