XQC
Online 44 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb Hỗ Trợ
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
(cao nhất)
Chấm điểm:
Hội thảo Học bổng ngành Quản trị khách sạn và sự kiện tại Úc
Nhóm sản phẩm: Hội Thảo- Học Bổng
Khu vực: Hà Nội
Bạn đọc chấm điểm:
(0/5 điểm)

Hà Nội

Thời gian: 9:00 – 11:30 Chủ nhật, ngày 26.5.2013

Địa điểm: Khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội

Ông Raffael Stangl– Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) sẽ có buổi thuyết trình về thông tin các khóa học tại trường cũng như mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội học bổng có giá trị.

BMIHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2010).

Sống và học tập tại nước ngoài bao giờ cũng làm cho Sinh viên bước đầu gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên, môi trường sống ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ các hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên cảm thấy hài lòng ngay từ những ngày đầu đến đây. Việc BMIHMS xây dựng khách sạn trong khuôn viên trường là một mô hình độc đáo giúp tạo nên sự khác biệt so với các Đại học khác

Sinh viên của trường BMIHMS được học tập trong một mô hình trường khách sạn và trải nghiệm thực tế tại Australia. Đây còn là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường Quản lý Khách sạn của Thụy Sỹ, phối hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm bắt bài giảng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tại BMIHMS, sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành Khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một Khách sạn/Nhà hàng với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: Kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, quản lý, thuyết phục, đàm phán, và các kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng…

Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận và hình thành các mối quan hệ bạn bè bốn phương. Sinh viên được trang bị đồng phục khi học tại trường, giúp tạo nên một hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

BMIHMS cho phép sinh viên lựa chọn học chương trình Cử nhân cấp tốc 2,5 năm học chuyên sâu trong đó bao gồm 12 tháng làm việc được trả lương tại Sydney. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ (khóa 2 năm).

Một điểm lợi thế đặc biệt khiến BMIHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (Khoảng 12,200 AUD/học kỳ cho khóa học Cử nhân & 6,100 AUD/học kỳ cho khóa học Thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong 1 năm).

Tham gia hội thảo Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện trường cũng như những cơ hội học bổng có giá trị.Học Bổng dành cho học sinh xin học qua văn phòng IDP Education (Việt Nam)

- Học bổng từ 3,000-5000 AUD cho học sinh có hồ sơ xin học xuất sắc nhất(áp dụng có điều kiện)

- Học bổng 10 tuần tiếng Anh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điểm điều kiền đầu vào IELTS.

- Giảm 10% cho các học sinh có Phụ huynh làm trong ngành Nhà hàng Khách sạn hoặc Kinh doanh ngành nghề này.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng truy cập websitewww.vietnam.idp.com hoặc gọi (Hà Nội) 04 3 943 9739 – (TP.HCM) 08 22490000, 3835 0133.

 


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com


[Lượt xem 7801 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá của thành viên (đã có 0 đánh giá)

Đánh giá sản phẩm Hội thảo Học bổng ngành Quản trị khách sạn và sự kiện tại Úc
Chấm điểm:
(cao nhất)
Ưu:
Nhược:
Đánh giá tổng quan: *  
* là các phần bắt buộc
Gõ Tiếng Việt:  AUTO TELEX VNI VIQR VIQR* OFF
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.