XQC
Online 155 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb Hỗ Trợ
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
(cao nhất)
Chấm điểm:
Hội thảo Tư vấn du học Mỹ: Cao đẳng, Đại học và sau Đại học
Nhóm sản phẩm: Hội Thảo- Học Bổng
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Bạn đọc chấm điểm:
(0/5 điểm)

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cùng tham dự chương trình Ngày hội Tư vấn Du học Mỹ do IDP tổ chức vào lúc 17h30 – 20h00, Thứ Sáu, ngày 7/6/2013 tại Văn phòng IDP, Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Tham gia chương trình,khách tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu và nhận được nhiều thông tin bổ ích như:

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành tại Mỹ

- Các bước chuẩn bị hồ sơ du học

- Bí quyết xin visa thành công

- Hướng dẫn viết bài giới thiệu bản thân

- Hội thảo các trường Cao đẳng Cộng đồng Mỹ

- Nhiều cơ hội học bổnggiá trị

- Giao lưu với cựu du học sinh

- Tặng phí dịch vụ trị giá 6.000.000VNĐ khi nộphồ sơ tại chỗ (áp dụng có điều kiện)

- Tặng 50 phiếu kem Baskin-Robbins cho 50 khách tham dự đăng ký sớm nhấttại website hoặc Facebook của IDP

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự xin vui lòng truy cập tại websitewww.vietnam.idp.com.

Du học Mỹ tiếp tục là lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế

Theo báo cáo mới nhất của Open Doors vào tháng 11 năm 2012, tổng số sinh viên quốc tế đến Mỹ trong năm học 2011-2012 tăng 6%, với số sinh viên đại học, cao đẳng chiếm ưu thế so với sinh viên sau đại học.

Một trong những lý do khiến cho giáo dục Mỹ có sức thu hút đối với nhiều người chính là chất lượng giáo dục xuất sắc.Trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới phần lớn đều đến từ Mỹ. Mỹ là quốc gia có hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới với chương trình đào tạo nổi bật trên tất cả các ngành nghề.Vị trí xuất sắc của bằng cấp Mỹ được toàn thế giới công nhận.

Ngoài ra, sự đa dạng của các chương trình học, công nghệ phát triển vượt trội, cơ hội nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo sau khi tốt nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, cuộc sống thú vị trong khuôn viên trường và nền giáo dục mang tính toàn cầu chính là những lý do khácđể sinh viên quốc tế lựa chọn.

 

Bài giới thiệu bản thân (Personal Statement)

Bài giới thiệu bản thân (Personal Statement)

 

Bài giới thiệu bản thân (Personal Statement)

Personal Statement là một yêu cầu bắt buộc đối với các chương trình đại học và sau đại họctại Mỹ. Đó là cơ hội để bạn cho trường thấy khả năng của mình phù hợp với những yêu cầu mà khóa học đưa ra. Sự quan tâm và nghiêm túc đối với khóa học cùng với sự nổi bật giữa các hồ sơ khác là những gì bạn cần thể hiện. Buổi hướng dẫn chuyên sâu tại chương trình Ngày hội tư vấn sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để viết một bài Personal Statement hiệu quả.

Cao đẳng Cộng đồng (Community College)

Cao đẳng cộng đồng là cánh cửa vào các trường đại học tại Mỹ. Theo thống kê, có trên 70% sinh viên Mỹ khởi đầu con đường đại học từ các trường cao đẳng cộng đồng.Những ưu điểm nổi trội của các trường cao đẳng cộng đồng bao gồm:

- Học phí của chương trình này chỉ khoảng 1/3 học phí tại trường Đại học

- Thủ tục chứng minh tài chính khi làm visa vào Mỹ đơn giản hơn

- Yêu cầu nhập học đơn giản và linh hoạt

- Thời khóa biểu linh hoạt, thuận tiện cho sinh viên muốn đi làm thêm nhờ các lớp học tổ chức vào buổi chiều tối hoặc cuối tuần

- Lớp học nhỏ giúp sinh viên tập trung học tập và nhận được sự hỗ trợ đúng lúc của giáo sư

- Môi trường học tập đa dạng

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (AIRC – American International Recruitment Council). Với gần 45 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đồng thời là tổ chức đồng sở hữu kỳ thi IELTS, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ.


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com


[Lượt xem 38797 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá của thành viên (đã có 0 đánh giá)

Đánh giá sản phẩm Hội thảo Tư vấn du học Mỹ: Cao đẳng, Đại học và sau Đại học
Chấm điểm:
(cao nhất)
Ưu:
Nhược:
Đánh giá tổng quan: *  
* là các phần bắt buộc
Gõ Tiếng Việt:  AUTO TELEX VNI VIQR VIQR* OFF
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2021- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.