XQC
Online 14 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb Hỗ Trợ
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
(cao nhất)
Chấm điểm:
Du học Mỹ - Tân Đại Dương chia sẽ 7 cách đến Mỹ lập nghiệp
Nhóm sản phẩm: Lịch Khai Giảng
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Bạn đọc chấm điểm:
(0/5 điểm)

Không ít công ty công nghệ khổng lồ ở thung lũng Silicon được sáng lập bởi dân nhập cư vào Mỹ. Đồng sáng lập Google - Sergey Brin là người gốc Nga; Andrew Grove - đồng sáng lập Intel là người gốc Hungary; Steve Chen của Youtube và Jerry Yang của Yahoo đều đến từ Đài Loan.

Những doanh nhân nhập cư vẫn tiếp tục gặt hái được thành công. Mike Kreiger - doanh nhân người Brazil chuyển đến sống tại California vào năm 2004 - là một trong hai đồng sáng lập của phần mềm Instalgram danh tiếng. Và còn rất nhiều tên tuổi nữa từ khắp nơi trên thế giới đã lập nghiệp thành công tại quốc gia đa chủng tộc và đa văn hóa này, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. 

Tân Đại Dương HCM - Công ty Du học Hàng Đầu Tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học , hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức các trường tại Việt Nam. Xin Thông Báo đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh công ty chúng tôi sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Thứ 7.”

Thời gian làm việc từ 8g00 đến12g00 và từ 13g30 đến 17g30

***Tư vấn online qua chat va Webcam: Skype:  tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2

Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong27

Facebook:   Tandaiduong Hcm

Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

- Đ/C 1: 902 Trần Hưng Đạo.P7 .Q5. TPHCM

ĐT : 08 38382080 (7 lines)

- Đ/C 2 : 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1. TPHCM

ĐT : 08 38484879 (26 lines)

- Đ/C 3: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP nha Trang

ĐT: 058 381 3223  - 0978 604 433 - 0962 464 809

Hình ảnh hoạt động của Tân Đại Dương. Xem tại đây

http://www.youtube.com/watch?v=UyLvzBfqZcs

Nếu bạn muốn thử sức ở miền đất hứa này, thì sau đây là một số cách để bạn có thể đến kinh doanh và lập nghiệp ở Mỹ.

Lựa chọn 1: Visa EB-5

Dành cho nhà đầu tư nước ngoài (Alien Investor). Để có được visa này, bạn cần đầu tư 1 triệu đô la Mỹ vào một cơ sở kinh doanh của Mỹ. Nếu cơ sở này nằm ở vùng sâu vùng xa, bạn chỉ cần đầu tư 500.000 đô la Mỹ.

Còn nếu bạn không có tiền, vẫn có những cách lựa chọn khác:

Lựa chọn 2: Visa EB-2 (C)

Đây là visa lao động. Tuy nhiên ở loại (C) này, bạn không cần có ai thuê. Điều bạn cần là bằng thạc sĩ hoặc cao hơn và khả năng đặc biệt trong lĩnh vực mà bạn làm việc. Bạn cũng cần phải chứng minh việc bạn đến Mỹ sẽ mang đến những lợi ích cho họ.

Nếu như bạn còn quá trẻ và không có khả năng đặc biệt nào, vẫn còn cơ hội:

Lựa chọn 3: Visa E-2

Lần này bạn không cần phải đầu tư cả triệu đô. Tất cả những gì bạn cần là thành lập một doanh nghiệp ở Mỹ với số vốn ban đầu ít nhất là 100.000 đô la. Bạn cũng cần phải là công dân của một trong các quốc gia có tên trong danh sách Treaty Investors (những nước có ký hiệp định thương mại với Mỹ).

Nếu thế mạnh của bạn là tài năng, bạn sẽ có thêm một lựa chọn khác:

Lựa chọn 4: Visa O-1

Visa O-1 dành cho những người có khả năng đặc biệt, bao gồm cả khả năng kinh doanh. Ví dụ như bạn viết được một phần mềm thú vị và được các báo Mỹ nhắc đến thì bạn có thể thử loại visa này. Bạn cũng cần một nhà tuyển dụng bảo lãnh. Hy vọng đó là một công ty mới khởi nghiệp tuyệt vời mà bạn muốn cộng tác.

Lựa chọn 5: Visa L1

Loại thứ nhất là L1A. Bạn cần phải là giám đốc hay lãnh đạo hàng đầu của một công ty có văn phòng ở quốc gia của bạn lẫn ở Mỹ. Bạn cần phải làm việc ít nhất một năm ở chi nhánh của công ty đó trong vòng 3 năm gần nhất. Công ty bạn phải có quyết định gửi bạn đến Mỹ.

Ngoài ra, nếu công ty bạn chưa có chi nhánh ở Mỹ, bạn có thể là người thành lập nó. Visa L1B không yêu cầu bạn phải làm giám đốc điều hành, nhưng bạn phải có kiến thức đặc biệt.

Nếu công ty đưa bạn đến Mỹ không phải là công ty bạn muốn làm việc suốt đời, bạn có thể chuyển việc khác.

Lựa chọn 6: Visa H1B

Visa H1B dành cho nhân viên. Có rất nhiều yêu cầu như bằng cấp lao động, giới hạn số lượng visa được cấp. Nếu bạn đã có được visa này, hãy tranh thủ khởi nghiệp ngay khi nó còn hiệu lực.

Lựa chọn 7: Visa B-1

Đây là visa kinh doanh chỉ có hiệu lực từ 3 đến 6 tháng. Bạn có thể gia hạn thêm 6 tháng nữa, tổng cộng là 12 tháng ở Mỹ. Một hạn chế nữa là visa này không cho phép bạn làm việc nhưng bạn hoàn toàn có thể thương thảo hợp đồng và xây dựng các mối quan hệ.

Có một số loại visa khác như J1, F1 cho phép bạn đến Mỹ nhưng không phải là loại visa trực tiếp dành cho doanh nhân.

Gần đây, có một loại visa mới gọi là Startup Visa đang được Quốc hội Mỹ bàn thảo, chưa được thông qua. Theo đó, loại visa này có thể cho phép doanh nhân nước ngoài kinh doanh tại Mỹ nếu gọi vốn được ít nhất là 100.000 đô la và thuê ít nhất hai nhân viên người Mỹ trong vòng 1 năm visa này có hiệu lực.

***Chia sẽ của du học sinh học tại Mỹ

Lê Ngọc Phương Nguyên

Mình là Phương Nguyên, mình đã get visa ngay lần đầu PV luôn, Và để được kết quả tốt đẹp này  là nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của của anh chị của Tân Đại Dương đặc biệt là nhờ vào sự “ tra tấn” của chị Thảo, chị  An, a Khôi.Lúc đầu mình và nhỏ bạn có đi tìm hiểu  một số công ty dịch vụ làm hồ sơ du học nhưng cuối cùng 2 đứa tụi mình lại chọn 2 công ty khác nhau và mình chọn công ty Tân Đại Dương ( điều đáng buồn là nhỏ bạn mình bị từ chối cấp visa lần 1). Quá trình làm hồ sơ của mình thì khá dễ dàng nhưng học Pv thì là một vấn đề đối với mình luôn. Mình phải ôm 1 đống bài tập về nhà làm rồi lên công ty trả bài cho mấy a chị, trong khi nhỏ bạn mình về nhà đâu phải học gì đâu lúc đó mình nghĩ trong đầu sao lúc đó mình ko làm hồ sơ chung công ty với nhỏ lun bi giờ đỡ khổ. Nhưng mà nhờ những giờ phút khổ sở đó mà mình mới có giây phút hạnh phúc như bây giờ. (Lúc đó nhỏ bạn mình nói giá như lúc đó tau chịu khổ như mày thì giờ tau cũng sướng rồi ;hix nên giờ nhỏ qua ôn khóa trả lời PV tại Tân Đại Dương luôn rùi)  

Quá trình phỏng vấn của mình diễn ra rất nhanh nhưng không đơn giản chút nào đâu nhé các bạn. Muốn có được visa phải được huấn luyện rất kĩ về nội dung và mặt tâm lý, mình đã được chị An, chị Thảo, anh Khôi tra tấn trong quá trình làm hồ sơ và những buổi học phỏng vấn.

Và đây là những câu hỏi LSQ hỏi mình nek

CO: Hiện tại em đang làm gì?

N: SV năm 2 trường CĐ Quốc Tế

CO: Qua Mỹ học trường nào?

N: Mission College

CO: Ba mẹ em làm gì?

N:  Kinh doanh...

CO: Sao em biết trường này?

N: ( Trả lời như bài ... he he)

Tất cả những câu hỏi đều trúng tủ of mình hết.

CO: Chúc em học tốt ở Mỹ

Cảm ơn các anh chị công ty Tân Đại Dương rất nhiều, cảm ơn các anh chị đã đồng hành cùng em xuyên suốt trong quá trình làm hồ sơ xin visa Mỹ. Chúc các anh chị có nhiều  học sinh đậu visa ( để qua học chung với em  ..... hi hi).

***Kỹ năng Sống - Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn ? xem tại đây

http://www.youtube.com/watch?v=qxOH_bCMtyQ

***Hành trang du học - Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Mỹ. Xem tại đây

http://www.youtube.com/watch?v=tS2VGvihp4E

***Hãy tham gia cuộc thi ảnh cùng Tân Đại Dương với chủ đề “MÙA HÈ NGỌT NGÀO” cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn giải thưởng bằng tiền mặt và bên cạnh đó NGƯỜI THẮNG GIẢI CUỘC THI SẼ ĐƯỢC CHỤP ẢNH POSTER, CHỤP HÌNH ĐĂNG TRÊN BÁO  NHƯ BÁO VTM… HOẶC SẼ LÀM MC CHƯƠNG TRÌNH HTDH ONLINE, SNTV… Bấm vào đây .

Tham khảo web: tddvn.com và face book Tân Đại Dương.

Facebook: TandaiduongHcm  / Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Chi tiết đăng ký tham dự cuộc thi: tại đây.

*** Cùng Tân Đại Dương tham gia cuộc thi "Mùa hè ngọt ngào” . Xem tại đây  http://www.youtube.com/watch?v=fpR_tN-MzXA

***Để nhận được thông tin mới nhất về du học bạn vui lòng add:

Facebook: TandaiduongHcm  / Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Hiện tại Tân Đại Dương – HCM còn là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường uy tín tại Mỹ và các nước khác. Để tìm hiểu thêm thông tin về các trường du học Mỹ bạn có thể truy cập hệ thống website du học của Tân Đại Dương: tandaiduong.edu.vn (Đ/C 1: 148/1Trần Quang Khải. P.Tân Định. Q1. TPHCM . ĐT: 08 38484879 hoặc Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo.P7.Q5.TPHCM. ĐT : 08 38382080, Webcam trực tuyến Skype : tandaiduong_vn1  - tandaiduong_vn2 ,Y/H: tandaiduongvn1@yahoo.com – tandaiduong27@yahoo.com , để được tư vấn miễn phí

--------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - NEW GREAT OCEAN

Đ/C 1 :  Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM

ĐT : (  84.8 )   3848 48 79 ( 26 lines)

Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM

ĐT: (84.8) 38382080

Đ/C 3: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang

ĐT: 058 381 3223  - 0978 604 433 - 0962 464 809

Hotline: 01665 157 271 -01677 773 972 - 0996 277 629-  01665 156 580 - 01675 035 553    -  01679 599 338 - 01677 387 138 -  0989 006 890

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com


[Lượt xem 3737 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá của thành viên (đã có 0 đánh giá)

Đánh giá sản phẩm Du học Mỹ - Tân Đại Dương chia sẽ 7 cách đến Mỹ lập nghiệp
Chấm điểm:
(cao nhất)
Ưu:
Nhược:
Đánh giá tổng quan: *  
* là các phần bắt buộc
Gõ Tiếng Việt:  AUTO TELEX VNI VIQR VIQR* OFF
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2021- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.