XQC
Online 13 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb Hỗ Trợ
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
(cao nhất)
Chấm điểm:
Du học Mỹ - Hướng dẫn các bước xin visa du học Mỹ thành công
Nhóm sản phẩm: Lịch Khai Giảng
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Bạn đọc chấm điểm:
(0/5 điểm)

Du học Mỹ ngoài việc học tập tốt thì việc chuẩn bị 1 bộ hồ sơ như thế nào cho đẹp để đi phòng vấn Lãnh sự quán Mỹ cũng khá quan trọng. Bí quyết nào để phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công? Thủ tục  xin visa du học Mỹ ra sao?  Đó là những điều băn khoăn mà nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi về cho Tân Đại Dương. Và trong bài viết này Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tiến hành xin visa du học Mỹ thành công.

Tân Đại Dương - Công ty Du học Hàng Đầu Tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học, hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức các trường tại Việt Nam Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới về chính sách visa các loại, cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề Nhập Cư diện không di dân Hoa kỳ cho du học sinh.

Công ty chúng tôi sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.Thời gian làm việc từ 8g00 đến12g00 và từ 13g30 đến 17g30

***Tư vấn online qua chat va Webcam: Skype:  tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2

Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong27

Facebook:   Tandaiduong Hcm

Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Đ/C 1 : 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1. TPHCM

ĐT : 08 38484879 (26 lines)

Đ/C 2: 902 Trần Hưng Đạo.P7 .Q5. TPHCM

ĐT : 08 38382080 (7 lines)

Nha Trang: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP nha Trang

ĐT: 058 381 3223  - 0978 604 433 - 0962 464 809

Du học Mỹ - Tìm hiểu về các chuong trình bằng kép tại Mỹ

http://www.youtube.com/watch?v=_khHVFEy_fI

Câu hỏi:

Tân Đại Dương có thể tư vấn cho sinh viên một số bí quyết để đậu visa mỹ được không?

Trả lời:

 Thật ra thì mọi chuyện cũng không quá khó khăn.

Quá trình phỏng vấn xin visa Mỹ trung bình chỉ kéo dài khoảng 3-5 phút, vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để nói ngắn gọn và thuyết phục nhé .Bạn hãy tham khảo các chia sẻ đậu visa mỹ của các học sinh tại trang tandaiduong.edu.vn hoac xem trên you tobe của công ty: TDDHCM, có rất nhiều clip phỏng vấn các bạn học sinh đã đậu visa

Muốn đạt kết quả tốt khi phỏng vấn, bạn phải làm hài lòng các nhân viên lãnh sự ở 3 điểm quan trọng sau:

- Đầu tiên, bạn có phải là một sinh viên thực sự hay không? Cán bộ lãnh sự Mỹ sẽ xem xét nền tảng giáo dục và kế hoạch của bạn nhằm đánh giá xem bạn có khả năng đến đâu trong việc vào học và trụ lại tại trường cho tới khi tốt nghiệp. Nếu bạn được yêu cầu tham gia phỏng vấn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để thảo luận về lý do bạn chọn một trường cụ thể, chuyên ngành dự định của bạn và kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Hãy mang theo lý lịch học tập tại trường, kết quả các kỳ thi quốc gia, và điểm SAT hoặc TOEFL (nếu trường của bạn yêu cầu phải có các điểm thi này) cũng như bất kỳ thứ gì khác chứng tỏ cam kết học tập của bạn.

- Thứ hai, bạn có khả năng trang trải cho việc học của mình hay không? Chính phủ Mỹ cần đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ học và đi làm bất hợp pháp. Mẫu đơn I-20 của bạn sẽ liệt kê cách thức bạn chi trả các chi phí của mình ra sao, ít nhất là cho năm học đầu tiên.

Nếu bạn được gia đình hoặc một cá nhân tài trợ, bạn phải làm thế nào để chứng tỏ rằng người tài trợ cho bạn có khả năng trả tiền cho việc học của bạn. Cơ hội nhận được visa sẽ cao hơn khi cha mẹ tài trợ cho việc học của bạn. Nếu là người khác (không phải cha mẹ), bạn cần giải thích quan hệ đặc biệt của bạn với người này, để biện minh cho việc người tài trợ sẵn sàng cam kết trả hàng chục nghìn đô la cho việc học của bạn.

Hãy cung cấp cho các nhân viên lãnh sự những bằng chứng vững chắc về khả năng tài chính của người tài trợ cho bạn, đặc biệt là nguồn thu nhập và con số thu nhập. Điều này khiến cho cán bộ lãnh sự yên tâm rằng tiền sẽ được cung cấp đầy đủ trong suốt thời gian 4 năm bạn học.

Nếu nguồn thu nhập của người tài trợ cho bạn từ nhiều nguồn khác nhau (chẳng hạn như lương, hợp đồng, trang trại, tài sản cho thuê, các khoản đầu tư...) thì hãy đề nghị người tài trợ viết một lá thư liệt kê và chứng minh bằng tài liệu từng nguồn thu nhập một.

- Cuối cùng và quan trọng nhất đối với các nhân viên lãnh sự là bạn có muốn ở lại thường trú tại Mỹ hay không? Luật thị thực của Mỹ quy định rằng các cán bộ lãnh sự phải coi tất cả các ứng viên xin thị thực không nhập cư là những người có ý định nhập cư cho tới khi họ thuyết phục được cán bộ lãnh sự rằng họ không có ý định đó. Nếu bạn đi học theo một thị thực J-1, người ta sẽ áp dụng quy định “2 năm”, theo đó bạn không thể xin thị thực nhập cư vào Mỹ cho tới khi bạn đã sống hai năm ở đất nước mình sau khi hoàn thành việc học tập tại Mỹ.

Tóm lại: bạn phải đủ khả năng chứng tỏ rằng những lý do khiến bạn trở về Việt Nam mạnh hơn những lý do khiến bạn ở lại Mỹ cũng như bạn phải chứng minh được đầy đủ các mối quan hệ kinh tế, gia đình và xã hội đối với nơi cư trú của mình để đảm bảo rằng việc bạn ở Mỹ chỉ là tạm thời. Như vậy, xin visa du học Mỹ có phải là việc quá khó? Điều này phụ thuộc vào chính bạn đấy.

***Tư vấn du học các nước chuyên nghiệp

http://www.youtube.com/watch?v=UyLvzBfqZcs 

Câu hỏi:

Các bước xin visa du học Mỹ như thế nào , Tân đại Dương có thể chia sẻ về vấn đề này?

Trả lời:

 Các bước xin VISA du học Mỹ được Tân đại Dương tóm tắt trong những bước sau cho bạn dễ hiểu.

1: Xin I-20 hoặc DA2019

2: Đăng ký lịch phỏng vấn xin visa trên mạng, mua 901.

3: Mua lệ phí phỏng vấn visa. Học phỏng vấn và chuẩn bị hồ sơ tài chánh.

4: Trả Service fee

5: Phỏng vấn visa

6.Chuẩn bị hành lý và tham khảo về luật phát mỹ trước khi lên đường.

Các bạn sẽ thắc mắc để phỏng vấn du học mỹ cần những giấy tờ gì? Tân Đại Dương sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cơ bản sau:

Danh mục giấy tờ yêu cầu dành cho Visa F-1 (Visa sinh viên)

 1.    Lịch hẹn phỏng vấn (in từ trên mạng)  2.    Mẫu đơn điền trên mạng (DS-160)

 3.    Anh 5cm x 5cm (giống ảnh điền vào mẫu đơn DS-160) 4.    Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến  đến Mỹ)

  5.    Phiếu thu lệ phí visa (mang theo cả 2 liên của phiếu thu) 6.    Biên lai đóng phí SEVIS

 7.    I-20. 8.    Thư mời nhập học của trường

9.    Hồ sơ chứng minh tài chính (ví dụ như: hồ sơ thuế, sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động) để chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Mỹ

10.  Tất cả bằng cấp và bảng điểm của lớp 10, 11 và 12 .  11.  Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu (như GRE, GMAT, SAT, TOEFL, hoặc IELTS)

12.  Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc.  13.  Các giấy tờ khác (Bản tóm tắt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao)

 Các giấy tờ cụ thể khác liên quan trực tiếp đến hồ sơ của bạn thì bạn phải liên hệ với công ty Tân Đại Dương để có thể được tư vấn kỹ hơn nhé.

***Du học Mỹ - Chọn trường nào tốt nhất ?

https://www.youtube.com/watch?v=2N5RMjhow-I&list=PL580EF40604B1EC15&index=26

***Chia sẻ sau khi nhận được visa của học sinh P...Q....

Hey! Chào tất cả các bạn.

Mình là P.Q.. mình vừa ẳm được visa du học Mỹ nè, để có được tấm visa này mình phải cảm ơn các anh chị ở Tân Đại Dương rất nhiều, đặc biệt là mình cảm ơn chị Quỳnh người trực tiếp hướng dẫn mình làm hồ sơ, cảm ơn a Bảo Anh người truyền cho mình sự tự tin ( trước đây mình ngại đứng trước đám đông và mất bình tĩnh khi mà tiếp xúc với người lạ nhưng sau khi tham gia lớp học phỏng vấn of Tân Đại Dương cùng anh Bảo Anh mình được lột xác ( hehe) không những mình được học cách trả lời rành rọt các câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự mà mình còn được học những kỹ năng mềm nữa ( những kỹ năng này lại rất cần cho những người trẻ như mình). Cảm ơn a Khôi đã đồng hành với mình trong vòng 1 tháng qua.

Nghĩ ra số mình cũng may mắn, nhờ tham gia lớp PV ở Tân Đại Dương mà mình có thể trả lời nhanh gọn tất cả các câu trả lời của LS một cách tự tin lun và kết quả là mình chỉ cần Pv 1 lần là có được visa lun rồi. Qua Mỹ mình học ngành QTKD ( một trong những ngành được nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn trong đó có mình nữa.keke).  Mình sẽ tóm tắt các câu hỏi mà LS “tra tấn “ mình vừa rùi nak:

            Why do you choose the US to study – câu này khi học PV tại Tân Đại Dương mình được thực hành nhiều nhất luôn nên giờ được hỏi câu này là khoái rồi.

            Does your school have dormitory? Address of the dormitory? Located in or out of the campus? Tèn tén ten quá dễ

            Why don’t you study university in Vietnam but go to study in the US? – biết lun kaka

            Who applied for your I-20? How?

           Bla bla bla……

 Đúng như mấy anh chị Tân Đại Dương nói mình chỉ được PV có 3 phút mấy ak  nhưng nó có tầm ảnh hưởng tới tương lai của mình “ghê gúm” lắm lắm lun ( đi du học mà sau này có tương lai sang lạng her her)

Theo kinh nghiệm of mình, thì khi vào PV trả lời với LS các bạn phải thật sự tự tin, trả lời to rõ, phải tỏ ra là mình là mình giàu, là người có tiền, có ý định đi du học thật sự ( cách tỏ ra như thế nào thì các bạn liên hệ lớp học PV của Tân Đại Dương sẽ được huấn luyện kỹ hơn nhé không thì alo cho mình theo số 0989075xxx ( hehe) để mình chia sẻ kinh nghiệm cho ak.

Cảm ơn tất cả các anh chị ở Tân Đại Dương, cảm ơn chị Thảo, a Khôi, chị Nhi, A Bảo Anh nhìu nhìu, Chúc cho Tân Đại Dương ngày càng có nhiều bạn HS đậu visa du học Mỹ, và công ty ngày càng phát triển lớn mạnh nhé.

Hiện tại Tân Đại Dương – HCM còn là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường uy tín tại Mỹ và các nước khác, Để tìm hiểu thêm thông tin về các trường du học Mỹ bạn có thể truy cập hệ thống website du học của Tân Đại Dương: hosoduhoc.com  - studyguide.vn  - tandaiduong.edu.vn  (Đ/C 1: 148/1Trần Quang Khải. P.Tân Định. Q1. TPHCM . ĐT: 08 38484879 hoặc Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo.P7 .Q5.TPHCM.  ĐT : 08 38382080, Webcam trực tuyến Skype : tandaiduong_vn1  - tandaiduong_vn2 – Y/H: tandaiduongvn1@yahoo.com – tandaiduong27@yahoo.com , để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - NEW GREAT OCEAN

Đ/C 1 :  Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM

ĐT : (  84.8 )   3848 48 79 ( 26 lines)

Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM

ĐT: (84.8) 38382080

Nha Trang:  23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang

ĐT: 058 381 3223  - 0978 604 433 - 0962 464 809

Hotline: 01665 157 271 -01677 773 972 - 0996 277 629-  01665 156 580 - 01675 035 553    -  01679 599 338 - 01677 387 138 -  0989 006 890

Facebook:   Tandaiduong Hcm

Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com 


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com


[Lượt xem 3734 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá của thành viên (đã có 0 đánh giá)

Đánh giá sản phẩm Du học Mỹ - Hướng dẫn các bước xin visa du học Mỹ thành công
Chấm điểm:
(cao nhất)
Ưu:
Nhược:
Đánh giá tổng quan: *  
* là các phần bắt buộc
Gõ Tiếng Việt:  AUTO TELEX VNI VIQR VIQR* OFF
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2021- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.