XQC
Online 16 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb Hỗ Trợ
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
(cao nhất)
Chấm điểm:
Du học singapore - Vì sao nên chọn du học thạc sĩ tại Singapore
Nhóm sản phẩm: Lịch Khai Giảng
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Bạn đọc chấm điểm:
(0/5 điểm)

Trong thời buổi kinh tế hiện nay để có một “thế đứng” vững chắc trong công việc đòi hỏi các bạn phải ko ngừng  trao dồi kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho bản thân. Và đó cũng là một trong những lý do tại sao ngày càng có nhiều bạn sau khi hoàn tất chương trình cử nhân chọn con đường học tiếp lên Thạc sỹ hoặc cao hơn, đối với những bạn có điều kiện hơn thì chọn con đường du học nước ngoài. Và quốc gia được khá nhiều bạn lựa chọn nhiều đó là Singapore bởi chi phí hợp lý, bằng cấp nhận được sau khi hoàn thành khóa học từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, ÚC, Mỹ…

Tân Đại Dương HCM Công ty Du học Hàng Đầu Tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học, hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Singapore tại Việt Nam.Công ty chúng tôi sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Thứ 7.”

Thời gian làm việc từ 8g00 đến12g00 và từ 13g30 đến 17g30

***Tư vấn online qua chat va Webcam: Skype:  tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2

Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong27

Facebook:   Tandaiduong Hcm

Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Đ/C 1 : 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1. TPHCM

ĐT : 08 38484879 (26 lines)

Đ/C 2: 902 Trần Hưng Đạo.P7 .Q5. TPHCM

ĐT : 08 38382080 (7 lines)

Nha Trang: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP nha Trang

ĐT: 058 381 3223  - 0978 604 433 - 0962 464 809

Du học Singapore - Tìm hiểu học bổng 2013 của trường Infomatics Singapore

https://www.youtube.com/watch?v=bRjHu6CWYDw

Câu hỏi:

Điều gì thu hút nhiều bạn sinh viên lựa chọn du học thạc sỹ tại Singapore?

Trả lời:

Có thể nói Singapore là một trong những trung tâm đào tạo chương trình thạc sỹ lớn nhất của khu vực. Hầu hết tất cả các trường của Singapore đào tạo thạc sỹ: từ các chương trình thạc sỹ của các trường công lập, các chương trình thạc sỹ của các trường tư lấy bằng của các trường đại học đối tác đến chương trình thạc sỹ của các trường danh tiếng thế giới đặt tại Singapore. Và sau khi hoàn tất khóa thạc sỹ tại Singapore bằng cấp các bạn nhận được là từ các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh Quốc cấp như: Đại Học Curtin , JCU , hay đại học công Ballarat của Úc, hay Đại học Buckingham, Wolverhampton – Anh … với mức học phí thấp hơn khi các bạn chọn học tại Anh, Úc nhưng bằng cấp khi bạn nhận được thì có giá trị như khi bạn học tại cơ sở chính của trường đây là cách giúp cá bạn tiết kiệm chi phí khi du học.

Câu hỏi:

Hiện tại ở Singapore có những trường nào có học bổng cho sinh viên không TDD?

Trả lời:

Hiện tại có rất nhiều trường tại Singapore đang có chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên và hiện tại Tân đại Dương đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường  này tại Việt Nam  như trường Curtin, JCU, Kaplan, ERC ..cụ thể như sau:

Khi đăng ký làm hồ sơ du học trường Curtin các bạn có cơ hội nhận học bổng lên tới 8.520$ tương đương 140 triệu VND

Hay trong khoảng thời gian này các bạn đăng ký trường ERC

Bạn sẽ được :

Giảm S$150 application fee

Tặng 1 máy tính bảng ERC

Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$

Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học xuất sắc: Hoàn lại 10.000 SGD$ đối với chương trình cử nhân và 6.500 SGD$ đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên có kết quả 75% số điểm trở lên cho mỗi môn học và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

** Angel Funding: Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore lên đến 100.000 SGD.

Ngoài ra Curtin và ERC còn những trường nào nữa không?

Ngoài 2 trường Curtin và ERC còn có các trường có học bổng dành cho các bạn trong năm 2013 này như

Trường MIS:

Là trường phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp hội Sales và Marketing của chính phủ Singapore, Trong năm 2013 này nhà trường cùng với Tân Đại Dương có chương trình hỗ trợ sinh viên Quốc tế khi đăng ký nhập học tại nhà trường.

1.         Miễn phí 30 SGD nộp xin student pass từ ICA

2.         Miễn phí apply 321 SGD

3.         Ngoài ra còn có các hỗ trợ học phí cho sinh viên: với mức học phí từ 300 -1000$

Hay Trường Nanyang:  hiện tại trường có các chương trình học bổng lên  đến 50 triệuVND

Cụ thể giảm SGD 3000 cho khóa hạc sỹ và 2000$ cho khóa  Cao đẳng nâng cao ngành Du lịch và khách sạn

Nhằm thu hút nhiều sinh viên hơn nữa trong kỳ nhập học sắp tới, Trường SHRM cùng với Tân Đại Dương có các chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên như khi các bạn đăng ký các khóa như:

-           Cao đẳng về quản lý nhà hàng giảmS$ 2,100.

-           Cao đẳng quản lý khách sạn năm 1: giảm S$ 1,280.

-           Cao đẳng nâng cao quản lý khách sạn năm 2: giảm S$ 1,080.

-           Cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn 21 tháng: giảm S$ 2,040.

Học viện Informatics

* Học bổng từ 200 SGD lên đến 3,000 SGD cho các chương trình từ tiếng Anh đến Thạc sỹ bắt đầu vào tháng 5 và tháng 6 năm 2013

Ngoài ra còn có chương trình học bổng của các trường như Kaplan, MDIS, EASB …. Hiện tại Tân Đại Dương đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường này tại Việt Nam Chi tiết các bạn tham khảo tại website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com nhé

Du hoc Singapore - Tìm hiểu học bổng mới nhất trong 2013 của trường MIS Singapore

https://www.youtube.com/watch?v=QNDbtGRp-1I

Câu hỏi: 

Để giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang trước khi sang du học Singapore TDD chia sẽ thêm cho các bạn về phương tiện đi lại cũng ăn uống bên đó như thế nào?

Trả lời:

Khi du học tại Singpaore thì các bạn thường sử dụng phương tiện giao thông công cộng:

Đi bằng MRT giá từ S$80 xu đến S$1.7. Bạn có thể mua vé đi một chiều. Nhưng sẽ dễ dàng hơn và rẻ hơn nếu bạn mua thẻ EZ-  linkcard. Bạn có thể sử dụng nó để đi xe bus và MRT. Thẻ EZ-  linkcard là thẻ điện tử (cũng có thể là thẻ lưu trữ tiền). Bạn phải trả S$5 tiền cọc cho mỗi thẻ dành cho người lớn ( hãy mang theo hộ chiếu và Visa sinh viên của bạn). Sinh viên các trường quốc gia sẽ được nhận thẻ giảm giá cho sinh viên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Taxi: Taxi Singapore tốt nhất Châu Á. Taxi ở đây vừa rẻ mà đồng hồ đo km của nó cũng đáng tin cậy. Bạn không cần cho tiền boa cũng không cần trả giá trước khi lên xe. Tài xế rất sành đường. Bạn có thể gọi taxi từ một địa điểm bất kỳ và nó sẽ tự tìm đến bạn. Giá cước chuẩn tại Singapore là S$2.4 cho 1 km. Tuy nhiên, taxi vào giờ cao điểm sẽ có thể đắt hơn. Đón xe vào lúc 12 giờ khuya đến 6 giờ sáng cũng vậy. Nhiều xe taxi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn phải trả S$ 3 để gọi taxi bằng điện thoại.

Thức ăn: Nếu bạn thích nấu nướng, bạn có thể mua thức ăn ở chợ. Các cửa hiệu và siêu thị bán với giá cao hơn một chút. Để tiện, bạn có thể ăn một bữa ăn ngon chỉ vài Đôla Singapore tại trung tâm ăn

Điện thoại: Có tới 3 mạng lưới điện thoại di động tại Singapore đó là Singtel, Mobile One và Starhub vì thế giá cả rất cạnh tranh. Bạn sẽ mất khoảng S$ 30 một tháng tuỳ theo mật độ cuộc gọi, nơi bạ gọi tới và số lượng tin nhắn bạn gửi đi. Đối với những cuộc gọi nội vùng trong Singapore giá cuộc gọi sẽ rẻ hơn từ 6h tối đến 8h sáng của các ngày từ thứ hai đến thứ sáu và vào các ngày cuối tuần. Gọi điện thoại công cộng chỉ mất 10 xu cho mỗi 3 phút.

Và khi làm hồ sơ du học Singpaore tại Tân Đại Dương, trước ngày đi học các bạn được các chuyên viên tư vấn của Tân Đại Dương hướng dẫn cho bạn các thủ tục, cũng như những vật dụng cần thiết khác để giúp các bạn ko bị bỡ ngỡ khi qua Singpaore.

***Tư vấn du học các nước chuyên nghiệp

http://www.youtube.com/watch?v=UyLvzBfqZcs

*** Chia sẻ ước mơ du học Singapore:

Chào Tân Đại Dương và các bạn!

Nơi mình sinh ra đầy nắng và gió, đố các bạn biết nơi đó là nơi nào? …. Từ nhỏ gia đình lun kỳ vọng nhiều ở mình vì mình là con một của nhà mà, mình lun cố gắng học thật giỏi để Ba Mẹ mình vui. Lên đại học là thành viên sáng giá của trường nên mình nhận được 1 suất học bổng đi du học Singapore với chuyên ngành của mình đang theo đuổi đó là ngành DLKS. Nghe thôi đã thấy sướng rơn cả người!

Những ngày đầu tìm hiểu về đất nước mà mình sắp du học thật là có nhiều điều để mình mở rộng tầm mắt! Singapore là đất nước xanh, sạch, đẹp có nền giáo dục tốt tại Châu Á, và có ngành DLKS rất “ hot” nữa chứ!  Lần đó cty lo thủ tục cho mình du học là cty Tân Đại Dương, mình nhớ không lầm là nó nằm trên đường Trần Quang Khải, Q.1, HCM á! Mình được một chị tên là Kim tư vấn rất tận tình, lúc đó trường mà mình chọn là học viện quản lý Nanyang. Học phí thì tương đối không mắc đâu các bạn ah, môi trường học tập lại tốt nữa, trường có nhiều sinh viên quốc tế nên tha hồ trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh lun nhé! Mình được Tân Đại Dương Book lun KTX, ở với 2 người bạn là người Việt Nam nè, xa nhà xa quê hương nên tụi mình thương yêu nhau lắm. Nói thật, xa nhà những ngày đầu nhớ Ba Mẹ kinh khủng, nhiều lần khóc nhè nữa đó! Nhưng Ba Mẹ lun động viên mình cố gắng ….

Hùynh Thị Diễm My.

Hiện tại Tân Đại Dương – HCM còn là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường uy tín tại Singapore và các nước khác, Để tìm hiểu thêm thông tin về các trường du học Singapore bạn có thể truy cập hệ thống website du học của Tân Đại Dương: hosoduhoc.com  - studyguide.vn  - tandaiduong.edu.vn  (Đ/C 1: 148/1Trần Quang Khải. P.Tân Định. Q1. TPHCM . ĐT: 08 38484879 hoặc Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo.P7 .Q5.TPHCM.  ĐT : 08 38382080, Webcam trực tuyến Skype : tandaiduong_vn1  - tandaiduong_vn2 – Y/H: tandaiduongvn1@yahoo.com – tandaiduong27@yahoo.com , để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - NEW GREAT OCEAN

Đ/C 1 :  Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM

ĐT : (  84.8 )   3848 48 79 ( 26 lines)

Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM

ĐT: (84.8) 38382080

Nha Trang:  23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang

ĐT: 058 381 3223  - 0978 604 433 - 0962 464 809

Hotline: 01665 157 271 -01677 773 972 - 0996 277 629-  01665 156 580 - 01675 035 553    -  01679 599 338 - 01677 387 138 -  0989 006 890

Facebook:   Tandaiduong Hcm

Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com 


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com


[Lượt xem 3697 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá của thành viên (đã có 0 đánh giá)

Đánh giá sản phẩm Du học singapore - Vì sao nên chọn du học thạc sĩ tại Singapore
Chấm điểm:
(cao nhất)
Ưu:
Nhược:
Đánh giá tổng quan: *  
* là các phần bắt buộc
Gõ Tiếng Việt:  AUTO TELEX VNI VIQR VIQR* OFF
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2021- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.