XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Thuê Nhà, VP, Cửa hàng

         
  

Cao ốc SATRA Đất Thành – PN
Nhóm sản phẩm: Thuê Nhà, VP, Cửa hàng, Đăng ngày: 6/30/2011
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Giá: 0(VND)

Đây là một Cao ốc căn hộ có thiết kế hiện đại với quy mô khá lớn với tổng mức đầu tư khoảng 500 tỷ đồng và dự kiến sẽ được hoàn thành vào giữa năm 2011.

Nằm trên trục đường thương mại – dịch vụ chính của Quận Phú Nhuận, gần ngay ngã tư Phú Nhuận và chỉ cách sân bay Tân sơn Nhất khoảng 1,5 km, Cao ốc Satra Đất Thành – PN, 163 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận có diện tích khuôn viên là 3.247 m2, với công năng là Cao ốc căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc và là nơi mua sắm cho nhân dân các Quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh,…
Theo thiết kế được phê duyệt, Cao ốc gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm với chiều cao 65 m, được xây trên khối đế 5 tầng vững chãi. Tổng diện tích sàn xây dựng của công trình đạt gần 10.000 m2. Riêng khu thương mại (khối đế 5 tầng) sẽ có 02 thang máy và 10 thang cuốn để đủ sức đáp ứng lượng khách đông đào đến mua sắm và vui chơi, đặc biệt vào dịp Lễ, Tết và những ngày nghỉ cuối tuần. Từ tầng 6 đến tầng 18 (13 tầng) sẽ là khu căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn khoảng 17.000 m2, được tách thành 02 block riêng biệt, mỗi tầng có 05 căn hộ với diện tích từ 85 m2 đến 140 m2 và 04 căn penthouse có diện tích 240 m2/căn được thiết kế phù hợp theo thuật phong thủy (đón gió, đón ánh sáng tự nhiên), có áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Toàn bộ công trình là một tổng thể kiến trúc hài hòa, tạo nên môi trường sống tiện nghi và an toàn.


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com

[Lượt xem 62293 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2021- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.